Phân tích đánh giá về vị trí của Chung cư The Fibonan?

Thừa hưởng từ vị trí đắc địa tại Phân khu 1 của đại đô thị Ecopark. Chung cư The Fibonan Ecopark là một tòa tháp cuối cùng và cao cấp nhất thuộc phân khu Rừng cọ. Tại vị trí của dự án di chuyển kết nối giao thông được đánh giá là tốt nhất so với  các phân khu khác tại Ecopark. Mọi mặt của dự án đều có tầm nhìn vô cùng tuyệt đẹp mà không bị bất kỳ một tòa nhà nào che ché.

Tầm view tại chung Cư The Fibonan Ecopark

  • Mặt đông nam view trực diện Sông Bắc Hưng Hải và Sân Golf 18 lỗ.
  • Mặt Tây Nam thì view toàn khô đô thị Ecopark với biệt thự đảo sinh thái đẹp mắt.
  • Mặt Tây Bắc View khu công viên mùa xuân, hạ, thu và khu biệt thự vườn mai.
  • Mặt Đông Bắc view Vinhomes Ocean Park 1 và Safari

So với các phân khu khác tại Ecopark Phân khu 1 sở hữu tới 3 công viên lớn: Công viên mùa Xuân, Công viên mùa Thu và Công viên Mùa Hạ. đây được coi là lá phổi xanh tự nhiên lớn nhất của Khu đô thị. Khi di chuyển vào tới khu này bạn như lạc vào một khu rừng với nhiều cây cổ thụ với không khí trong lành giúp cho cư dân có thể tận hưởng không gian sống đúng chất Eco nhất tại dự án.

Tọa lạc tại Phố Cúc – Giữa đại đô Thị ” Triệu Cây xanh”, Chung cư The Fibonan là điểm kết nối “Vàng” tới các khu vực lân cận thông qua hệ thống hạ tầng giao thông được quy hoạch đồng bộ và đang hoàn thiện, giúp cư dân không chỉ dễ dàng tiếp cận những cụm tiện ích chính trong đại đô thị mà còn giúp thuận lợi di chuyển vào trung tâm thành phố cũng như kết nối với các tỉnh lân cận.

Đánh giá về khả năng di chuyển

Từ vị trí dự án chung cư The Fibonan di chuyển chỉ mất 5-10 phút tới các đại đô thị và các trường học từ mần non tới đại học. Đây được xem là thời gian di chuyển lý tưởng giữa nơi ở và nơi học tập của con trẻ. Đam bảo yếu tố ko mất quá nhiều thời gian ảnh hưởng tới thời gian nghỉ ngơi …

 

Vị trí dự án The Fibonan Ecopark
Vị trí dự án The Fibonan Ecopark.
Vị trí của chung cư The Fibonan tại Ecopark
Vị trí của chung cư The Fibonan tại Ecopark