Chung cư The Fibonan Eco Park tạo lập cuộc sống ưu việt cho gia đình trẻ

The Fibonan Ecopark Hưng Yên chú trọng không gian sống xanh, cộng đồng cư dân văn minh hứa hẹn sẽ mang lại cuộc sống cân bằng, lành mạnh cho các gia đình trẻ.
Chung cư The Fibonan là tổ hợp căn hộ chung cư và trung tâm thương mại tạo lạc tại khu Phố Cúc tại khu đô thị Ecopark huyện Văn Giang tỉnh Hưng Yên. Dự án The Fibonan Ecopark do công ty An Phú Invest làm chủ đầu tư, hứa hẹn sẽ là nơi an cư lý tưởng để cân bằng cuộc sống sau những ngày làm việc mệt nhọc.

Vị trí dự án Chung cư The Fibonan Ecopark
Vị trí dự án Chung cư The Fibonan Ecopark

The Fibonan đáp ứng nhu cầu của khách hàng trẻ

Theo đại diện An Phú – Invest, từ khi được lên ý tưởng, Chung cư The Fibonan Ecopark đã được kỳ vọng trở thành “trạm cân bằng” cho những người theo đuổi phong cách sống trẻ. Điều đó thể hiện qua vị trí, thiết kế kiến trúc, môi trường sống, không gian sống, hệ sinh thái tiện ích và phong cách sống mà dự án định hình cho mỗi cư dân.
Chung cư The Fibonan Ecopark nằm giữa hai đại đô thị quy mô và hiện đại phía Đông Hà Nội. Vị trí này thuận tiện kết nối các tiện ích ngoại khu cũng như vùng lõi trung tâm Thủ đô. Nơi đây cũng “đủ xa” để cư dân tránh xa xô bồ, khói bụi, chen chúc, trở về với cuộc sống riêng tư yên tĩnh giữa thiên nhiên.

Chung cư the Fibonan Ecopark
Chung cư the Fibonan Ecopark

Nhờ được bao quanh bởi những hàng cây xanh, mọi con đường dẫn về dự án chung cư The Fibonan Hưng yên đều rợp bóng mát. “Nếu thiên nhiên là ngôi nhà đầu tiên của con người, là cội nguồn tràn đầy nhựa sống, thì Chung cư The Fibonan là miền sống truyền cảm hứng cho những người sống trẻ, cảm nhận cuộc sống tự do, thong dong giữa miền thiên nhiên nguyên bản để phát triển thân – tâm – trí một cách tốt nhất”, đại diện chủ đầu tư mô tả.
Không chỉ nổi bật với không gian xanh bên ngoài, hệ tiện ích trong tòa nhà cũng mang tới một môi trường sống tiện nghi với không gian thư giãn chữa lành, không gian kết nối tri thức sáng tạo, không gian chăm sóc sức khỏe và tái tạo năng lượng, không gian vui chơi giải trí, không gian trải nghiệm đa giác quan… Tất cả thiết lập trải nghiệm sống – làm việc – vui chơi (live – work – play) cho cộng đồng trẻ tuổi.
Chung cư The Fibonan, sống trẻ song hành cùng với sống khỏe, sống an toàn, lành mạnh; sống văn minh, tri thức, hiện đại, sống gần gũi với thiên nhiên. Tất cả chất sống đó quy tụ trong một quần thể, tạo nên trạm cân bằng cho mỗi cư dân tìm thấy niềm vui trong cuộc sống và công việc, cho ước mơ cất cánh”, đại diện An Phú – Invest kỳ vọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *