Đất Xanh Miền Bắc phân phối độc quyền Chung cư The Fibonan EcoPark 

Tháng 3/2024 vừa qua đã diễn ra lễ ký kết chính thức hợp tác triển khai dự án chung cư The Fibonan. Lễ ký kết được diễn ra trang trọng có sự góp mặt của chủ đầu tư dự án Chung cư The Fibonan là công ty An Phú và đơn vị hợp tác phân phối độc quyền dự án Công ty Đất Xanh Miền Bắc( Thành viên của tập đoàn Đất Xanh).
Đất xanh phân phối dự án chung cư The Fibonan Ecopark
Đất xanh phân phối dự án chung cư The Fibonan Ecopark
Chung cư The Fibonan tạo lạc tại phố Trúc của khu đô thị sinh thái Ecopark văng giang tỉnh Hưng Yên. Một dự án được chủ đầu tư định vị sản phẩm dành riêng cho phong cách sống trẻ, năng động. The Fibonan Ecopark mang tới phong cách sống hiện đại, ưu tiện lựa chọn môi trường sống, không khí trong lành và môi trường giáo dục tiên tiến hiện đại.
Chính vì vậy cư dân sinh sống tại dự án được thừa hưởng tới hàng trăm các tiện ích cao cấp đẳng cấp quốc tế. Với vài bước chân là có thể trải nghiệm ngay các tiện ích hiện hữu qua đó mang lại một môi trường sống tiện nghi nhất cho cư dân.
Dự án Chung cư The Fibonan Ecopark có tổng diện tích 4370m2, quy mô gồm 03 tầng hầm, 32 tầng nổi. Trong đó gần 100 tiện ích được bố trí tối ưu và trải đều ở 2 tầng thương mại dịch vụ tầng 1,2; tầng lánh nạn và tầng mái.
Đặc biệt Chung cư The Fibonan Ecopark được thiết kế vô cùng tối ưu cho cả người để ở và nhà đầu tư với công năng bên trong được bố trí linh hoạt và đa năng. Các căn hộ được thiết kế diện tích từ 45m2 – 96m2 căn hộ được bố trí thành các căn có số phòng ngủ 1PN – 2PN – 3PN và 1+1, 2+1, 3+1 PN. Điều đặc biệt Dự án sẽ được quản lý vận hành theo tiêu chuẩn cao cấp của Savills Việt Nam.
Đất xanh miền bắc ký kết phân phối độc quyền dự án The Fibonan Ecopark
Đất xanh miền bắc ký kết phân phối độc quyền dự án The Fibonan Ecopark
Với bề dày kinh nghiệm và mạng lưới phân phối cùng đội ngũ nhân viên chiếm tị phần phân phối lớn nhất cả nước trong lĩnh vực bất động sản. Cái công ty con của Đất Xanh nằm trải dài từ bắc tới Nam. Và kinh nghiệm triển khai hàng loạt các dự án từ nhỏ tới lớn. Đất xanh không chỉ là một chủ đầu tư các dự án mà Đất xanh còn là nhà phát triển và phân phối bất động sản vô cùng uy tín. Các sản phẩm tới tay khách hàng được đảm bảo uy tín về tính pháp lý được thẩm định kỹ càng.  tiến độ các dự án được đảm bảo, qua đó mang lại thành công cho các dự án.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.