Chủ đầu tư dự án Chung cư The Fibonan là Ai ? Có uy tín không?

Chủ đầu tư dự án chung cư The Fibonan là ai? đã từng triển khai các dự án nào? có uy tín hay không? Là một trong những quan trọng mà các khách hàng đang quan tâm tìm hiểu tới dự án Chung cư The Fibonan. Chủ đầu tư của dự án The Fibonan là ai và có đảm bảo uy tín đối với khách hàng không là tiêu chí quan trọng hàng đầu để khách hàng có thể quyết định xuống tiền.

Chủ đầu tư dự án The Fibonan là ai
Chủ đầu tư dự án The Fibonan là ai

Chung cư The Fibonan Ecopark tọa lạc tại Đường rừng Thông, KĐT Ecopark Văn Giang. Chỉ với vài bước chân là dự án kết nối tới Vòng Xoay Ecopark văn Giang. Đây được coi là cửa ngõ đầu tiên của KĐT Ecopark, từ vị trí dự án kết nối vô cùng thuận tiện với hàng loạt tuyến đường chính như đại lộ Ecopark, tỉnh lộ 379B, Cao tốc Hà Nội – Hải Phòng,…Và đặc biệt chỉ mất 5 phút là tới Vinhomes Ocean Park, 15 phút là tới cầu Vĩnh Tuy, 20 phút là tới cầu Chương Dương giúp cho các cư dân sinh sống tại đây vẫn có thể làm việc tại trung tâm thành phố.

Ngoài khoảng cách di chuyển thì tiện ích của dự án là một điểm mạnh mà ít có dự án nào có được. Chung cư The Fibonan là tòa tháp duy nhất tại khu đông Hà Nội được xây dựng tới 3 tầng hầm. Điều này có thể hiểu được vì hiện tại hầu hết các dự án tại khu đông đang xảy ra hiện tượng thiếu hụt chỗ để xe ô tô nghiêm trọng. Đối với Chung cư The Fibonan được đảm bảo khoảng 2,3 căn hộ sẽ có 1 chỗ đậu ô tô sẽ là ưu điểm vượt trội của dự án. Ngoài ra vị trí dự án nằm ngay cạnh ngay 4 công viên: CV mùa Hạ, Công viên mùa xuân, Công viên mùa thu và công viên mùa đông.

Chủ đầu tư dự án Chung cư The Fibonan là ai? Có uy tín không.

  • Giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng

Dự án chung cư The Fibonan do công ty TNHH Đầu từ và Phát triển An Phú làm chủ đầu tư. Với lịch sử hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, Công ty An Phú đã hợp tác với hàng loạt các chủ đầu tư lớn kiến tạo nên các công trình được coi là biểu tượng trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam. Năm 2023 đánh dấu sự chuyển mình của Công ty An Phú chính thức làm chủ đầu tư dự án Bất Động sản với dự án đầu tay là Dự án khu nhà ở Hưng Thịnh nằm ngay liền kề quần Thể KĐT sinh thái Ecopark Văn Giang. Với phân khu cao tầng có tên thương mại là The Fibonan là tòa tháp cao 32 tầng, 656 căn hộ cao cấp và 69 căn thấp tầng. Việc chủ đầu tư có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng sẽ giúp chất lượng công trình được kiểm soát tốt hơn.

  • Sử dụng tài chính huy động từ khách hàng đúng múc đích.

Việc dự án The Fibonan là dự án đầu tiên của công ty An Phú trên cương vị làm chủ đầu tư cũng là một trong những thế mạnh giúp cho khách hàng có thể an tâm hơn vì các lý do.
Dòng tiền huy động được từ bán hàng sẽ sử dụng đúng mục đích vì chủ đầu tư chỉ tập trung duy nhất vào 1 dự án. Tránh bị phân tán dòng tiền như nhiều chủ đầu tư trên thì trường hiện nay khi đầu tư dàn trải.

  • Chung cư The Fibonan được coi là đứa con tinh thần của Chủ đầu tư An Phú.

Chung cư The Fibonan được xác định làm đứa con tinh thần của chủ đầu tư. Đây là dự án đầu tay nên chắc chắn chủ đầu tư sẽ chăm chút một cách kỹ lưỡng nhất, từ chất lượng xây dựng cho tới các tiện ích, và vận hành tòa nhà sau này.

  • Khách hàng sẽ được hưởng dịch vụ bán hàng tốt nhất.

Hiện nay trên thị trường có nhiều cdt triển khai quá nhiều dự án, nhân sự thì có hạn dẫn tới chất lượng phục vụ khách hàng chưa tốt. Với Công ty An Phú đây là dự án đầu tiên nên chắc chắn sẽ được chuẩn bị kỹ lưỡng và bài bản nhất.

  • Tính pháp lý được chủ đầu tư chuẩn bị kỹ lưỡng và tuân thủ 100% các Quy định của Pháp luật.

Có thể nhận biết rõ nhất chính là yếu tố tuân thủ chặt chẽ quy định của pháp luật liên quan tới pháp lý của dự án The Fibonan. hiện tại dự án đã hoàn thiện 100% mọi giấy tờ pháp lý của dự án như: Thẩm duyệt thiết kế PCCC, Giấy phép xây dựng, Bảo lãnh ngân hàng và giấy phép đủ điều kiện bán hàng. Và một trong những yếu tố hiện này mà nhiều chủ đầu tư khác vẫn lách quy định thu 95% giá trị căn hộ khi chưa được nhận bàn giao nhà. Đối với chủ đầu tư An Phú thì tuyệt đối không thu Quá 70% giá trị căn hộ khi dự án chưa cất nóc.

  • Hàng loạt các ngân hàng BIG 4 liên kết để hợp tác.

Việc thẩm định để hợp tác triển khai, hỗ trợ tài chính cho khách hàng tại các dự án được các ngân hàng thẩm định với quy định vô cũng khắt khe, đặc biệt là các ngân hàng nằm trong danh mục Big 4. Tại dự án The Fibonan có hàng loạt các dự án hàng đầu hợp tác để triển khai như Vietcombank chi nhánh Chương Dương, BIDV chi nhánh Thăng Long, BIDV chi nhánh Hai Bà Trưng, MB chi nhánh Hồng Hà, VPBank, HD Bank( 2 chi nhánh và 5 phòng giao dịch). Việc hàng loạt các ngân hàng lớn hợp tác dự án The Fibonan là bảo chứng vô cùng quan trọng cho chủ đầu tư tại dự án này.